Gazzetta dello Sport khẳng định, Brescia đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Mario Balotelli. Cựu tiền đạo Man City mới gia nhập Brescia từ tháng 8/2019 và còn giao kèo với đội bóng này tới tháng 6/2022.

Trong hợp đồng của Balotelli có điều khoản anh được tự do ra đi nếu Brescia rớt xuống Serie B. Dù vậy, chưa cần chờ đến lúc Balotelli đòi ra đi, Brescia đã hành động trước.

Nguyên nhân được cho là do thói vô kỷ luật của tiền đạo sinh năm 1990. Nhà báo Nicolo Schira cho biết, Balotelli đã bỏ tập 10 ngày liên tiếp và thậm chí còn lên tiếng thách thức ông chủ Massimo Cellino của Brescia.

Mối quan hệ giữa Balotelli và ông Cellino vốn đã rạn nứt từ trước. Ông chủ Brescia từng bức xúc trả lời phỏng vấn truyền thông cho rằng việc chiêu mộ Balotelli là một sai lầm lớn. Mùa giải này Balotelli ghi 5 bàn sau 19 trận tại Serie A.

Gazzetta dello Sport cho biết, Brescia đang thương thảo với luật sư của Balotelli để giải quyết việc chấm dứt hợp đồng trong êm đẹp. Cũng theo tờ báo này, người đại diện của Balotelli liên hệ với một số đội bóng, trong đó có MU để tìm bến đỗ mới cho thân chủ.

Tuy nhiên, MU sớm từ chối đề nghị hợp tác vì đang xúc tiến mượn Odion Ighalo thêm 1 năm với Thân Hoa Thượng Hải. Ngoài ra, sự trở lại của Marcus Rashford sau chấn thương cũng giúp Quỷ đỏ không còn phải lo lắng về vị trí tiền đạo.