TLCA 0:3/4

TX 2

UAE là chủ nhà của Asian Cup 2019, lại có ưu thế đối đầu gần đây cực tốt (thắng liên tiếp 3 lần gặp nhau vừa qua). Chính vì thế mà UAE được xếp cửa trên trước Bahrain, trong ngày khai màn giải đấu số 1 châu Á. Điều này cũng chẳng có gì quá bất ngờ khi kèo trên chấp khá cao (3/4 và kèo phụ 1 hòa).

Dù vậy, thành tích gần nhất của UAE không hề mang đến sự thuyết phục cho các nhà đầu tư theo châu Á, cụ thể họ chỉ thắng duy nhất 1 trong trong tổng số 10 lần ra sân vừa qua. Và cần phải biết thêm rằng, cả 3 chiến thắng gần đây của UAE trước Bahrain đã diễn ra cách đó ít nhất 3 năm (2016 trở về trước).

Về phía Bahrain, đội bóng này có những bước chuẩn bị cho Asian Cup 2019 hết sức khả quan. Họ thắng 2/3 trận giao hữu gần nhất, và đó đều là những màn tập dượt đầy ấn tượng khi họ thắng Triều Tiên tới 4-0 và đánh bại Myanmar 4-1. Nếu so sánh thực lực hiện giờ, thì Bahrain không hề sút kém về nhân sự so với UAE.

Cả 2 có lối chơi rất giống nhau, đó là thiên về bóng bổng và nặng thể lực. Sự tinh tế là thứ mà cả 2 đội đều thiếu, vì vậy mà cột mốc bàn thắng chỉ nằm ở mức thấp 2 hòa. Vả lại, đây là trận đấu khai mạc, sức ép sẽ rất lớn với cả UAE và Bahrain, vì thế mà nhiều khả năng 2 đội sẽ khó mà thi đấu với 100% phong độ.

bongdayocom.vn khuyên bạn chọn khả năng hòa cùng tỷ số thấp tối đa.

Đội hình dự kiến

UAE: Khalid Eisa, Saleh, Mubarak, Al Saadi, Hammadi, Hassan, Abdulrahman, Al Hammadi, Rashid, Mabkhout, Khalil.

Bahrain: Alawi, Hayam, Baqer, Juma, Redha Isa, Saeed, Ali Madan, Aswad, Rashid, Al-Husaini, Helal.

Dự đoán kết quả UAE vs Bahrain: 0-0.