TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Central Coast toàn thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 4 trận gần nhất.

Sự ra đi của những trụ cột như Bobo hay Mierzejewski khiến Sydney FC sa sút khá nhiều quãng thời gian đầu mùa, đó là thời điểm mà các tân binh chưa thể hòa nhập cùng CLB. Tuy nhiên sau đó Sydney FC dần trở lại với guồng quay và sau 10 vòng họ đang có vị trí thứ 3 với 20 điểm, chỉ còn kém vị trí dẫn đầu 3 điểm. Mục tiêu Sydney FC hướng tới chắc chắn là top 2 để có vé trực tiếp vào giai đoạn Final.

Những tín hiệu khởi sắc đã đến với Sydney FC trong thời gian gần đây. Họ toàn thắng 3 vòng gần nhất và ghi 7 bàn. Dù vậy thì hàng thủ của Sydney chưa khắc phục được những yếu điểm và họ vẫn liên tiếp thủng lưới. Tiếp Central Coast trên sân nhà, khả năng bỏ túi 3 điểm hoàn toàn nằm trong tầm tay Sydney FC, có điều là họ sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu mà thôi.

Dựa trên việc giới cầm cân nảy mực đánh giá chủ chấp 1 3/4, người viết tin rằng Sydney FC sẽ có chiến thắng cách biệt trong ngày hôm nay. Sở dĩ có điều đó bởi TL chấp 1 3/4 cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao Sydney FC. Nên nhớ ở lần gần nhất đón tiếp Central Coast, khi đó Sydney FC còn mạnh hơn bây giờ mà cũng chỉ chấp có 1 1/4.

Việc Central Coast bị đánh giá thấp phần lớn do sự yếu kém của CLB này. Central Coast toàn thua 8 vòng liên tiếp vừa qua và họ là đội duy nhất chưa thắng nổi trận nào từ đầu mùa. Xét trên chỉ số châu Á, Central Coast cũng khiến giới mộ điệu thất vọng ở cả 4 trận gần đây.

Chuyên gia nhận định: Sydney FC (-1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 4-1