TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nantes thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 3/4 lần tiếp khách vừa qua.

Giữa 2 đội là sự chênh lệch về đẳng cấp khi Nantes chơi tại Ligue 1 còn Chateauroux chỉ là đại diện đến từ Ligue 2. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây chỉ là 1 trận đấu Cúp và chắc chắn Nantes sẽ không tung vào sân đội hình mạnh nhất. Với tính chất của 1 trận đá Cúp thì người viết cho rằng mức TL chấp 1 hòa của Nantes không phải là thấp.

Nên nhớ trong lịch sử, Nantes mới chỉ có 1 lần duy nhất được đặt vào vị trí tương tự khi đối đầu với Chateauroux. Thậm chí ở cuộc chạm trán mới đây giữa đôi bên, Nantes chỉ được xếp ngang hàng với Chateauroux. Bởi vậy, các chuyên gia bongdanet đánh giá mức TL ngày hôm nay là phù hợp với thực lực hiện tại và trong bối cảnh của một trận đấu Cúp.

Sở dĩ Nantes được tin tưởng hơn bởi họ ngoại trừ việc nhỉnh hơn về thực lực thì còn có phong độ ấn tượng trên sân nhà. Nantes bất bại 4 lần tiếp khách vừa qua trong đó có 3 chiến thắng. Đáng chú ý là việc Nantes đánh bại cả Marseille tại sân nhà của mình, điều này cho thấy việc “chim hoàng yến” đang có tâm lý rất tốt mỗi khi được chơi tại tổ ấm.

Chateauroux không chỉ yếu về thực lực mà họ cũng có sự chuẩn bị không tốt trước trận cầu này. Chateauroux vừa thua Ajaccio GFCO ở vòng mới nhất Ligue 2 và các chuyên gia cho rằng họ nên tập trung vào mặt trận này hơn là tiếp tục hy vọng vào chuyến phiêu lưu không có tương lai xán lạn tại Cúp Quốc gia.

Chuyên gia nhận định: Nantes (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0