Thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà trong thời gian gần đây. Kể từ năm 2012 đến nay, Huachipato chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng khi hành quân đến sân của Antofagasta.

Cụ thể, trong 9 lần đối đầu sân khách gần nhất, Huachipato chỉ biết đến hòa và thua tới 8 trận. Thậm chí đội khách không ghi được bàn ở 6 trong 9 trận kể trên. Thời điể hiện tại cũng không nhiều hy vọng chứng kiến kết quả khác biệt.

Huachipato đang trong thời gian thi đấu thực sự thất vọng với thành tích nghèo nàn kéo dài suốt từ đầu mùa. Sau 22 trận đã đấu, Huachipato thắng 8 nhưng cũng bị đánh bại tới 8 lần và hòa 6 trận. Đội khách ghi được 25 bàn nhưng bị thủng lưới 27 bàn là hình ảnh thực sự đáng lo với mục tiêu có vé dự sân chơi châu lục mà họ đề ra.

Trên bảng thành tích theo chỉ số châu Á, Huachipato không phải địa chỉ đáng tin cho dâ chơi khi mới tích lũy được 40.91% số trận thắng, thấp hơn nhiều so với Antofagasta đạt 52.38%. Với đặc điểm như vậy và phong độ nghèo nàn, rất khó để chờ đợi vào kịch bản bất ngờ.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Antofagasta chỉ thắng 7, hòa 6 và thua tới 10 trận trong 23 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán tỷ số Antofagasta vs Huachipato: 2-0