+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Club Leon bất bại 4/6 trận gần nhất.

Tigres UANL từng là một tên tuổi lớn của bóng đá Mexico nhưng hiện tại họ đã bị các đội dẫn đầu bỏ lại khá xa về mặt trình độ. Đội hình không có chiều sâu khiến cho đội bóng này khép lại giai đoạn 1 của giải VĐQG Mexico chỉ với vị trí thứ 6. Bước vào giai đoạn 2, Tigres UANL lại tiếp tục gặp khó khi hàng loạt trụ cột nhấp nhổm ra đi khiến cho lúc này quân số chính thức của đội bóng vẫn chưa được chốt xong.

Đó là lý do dù chỉ phải đối đầu với đối thủ yếu Club Leon nhưng Tigres UANL cũng không được đánh giá cao khi mức chấp TLCA mà họ phải gánh chỉ khá thấp là -1/4. Nên nhớ cả 3 lần gần nhất đụng độ Club Leon, Tigres UANL đều chấp đối thủ này từ -3/4 tới -1 trái. Điều này cho thấy niềm tin mà nhà cái đặt vào họ không quá cao, nhất là khi Tigres UANL lại có phong độ sân khách khá tệ với việc chỉ thắng được 6 trong 20 lần xa nhà gần nhất.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Về phía đội chủ nhà, Club Leon là đội bóng yếu nên không có gì ngạc nhiên với thành tích chuyên môn hạn chế của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù ít thắng nhưng Club Leon cũng rất ít khi để thua. Những trận đấu của họ thường kết thức với tỷ số hòa. Đặc biệt trong những trận được chấp +1/4 giống trận này, Club Leon đã hòa tới 8/9 trận gần nhất với mẫu trên. Với lợi thế sân nhà, tin rằng họ đủ khả năng sẽ bắt Tigres UANL phải thêm một lần chia điểm.

Dự đoán kết quả Club Leon vs Tigres UANL: 1-1