TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Wellington toàn thắng theo châu Á 5 trận vừa qua.

Sau chuỗi ngày sóng gió, Wellington đang có dấu hiệu khởi sắc. Trước khi hành quân đến sân của Coopers của Adelaide Utd, thầy trò Mark Rudan đã trải qua 5 trận liên tiếp không thua, trong đó có 3 khúc khải hoàn. Hàng công chính là điểm sáng nhất của Wellington trong 5 trận vừa qua, khi 11 xé tan mành lưới đối phương, tức ghi trung bình 2,2 bàn/trận.

Xét theo TLCA, Wellington còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, thể hiện qua việc đang có mạch 5 toàn thắng, 3 trong số đó sắm vai cửa dưới. Trên BXH, tập thể dưới quyền HLV Rudan đã vươn lên vị trí thứ 6, tức trong nhóm đá serie play-off tranh chức vô địch vào cuối mùa. Xét về mặt điểm số, họ chỉ kém đội đầu bảng Perth Glory 8 điểm.

Phía đối diện, Adelaide Utd cùng có 15 điểm giống như Wellington, nhưng đứng ở vị trí thứ 5 nhờ hơn về chỉ số phụ. Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Adelaide Utd không còn giữ được sự ổn định cần thiết. Thống kê 4 vòng vừa qua cho thấy, thầy trò Marco Kurz chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 1, thua 2.

Trên sân nhà, Adelaide Utd đã trải qua trận thứ 2 liên tiếp không thắng, thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa. Xét theo TLCA, họ đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. 4 lần gần đây phải nhường khách 1/2 bàn, Adelaide Utd chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 1, mới nhất là trước Western Sydney (2-2). Nên chọn đội khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Wellington +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2