Theo kế hoạch của VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Kyrgyzstan vào ngày 26/3. Trận đấu này nằm trong quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho cuộc so tài với chủ nhà Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Một số thông tin cho rằng, trận Việt Nam vs Kyrgyzstan sẽ là giao hữu kín, nhằm đảm bảo những thông tin về chiến thuật, nhân sự của chúng ta không bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết, trận đấu này sẽ mở cửa để phục vụ người hâm mộ.

Về kế hoạch phát hành vé, ông Chóng cho biết VFF đang bàn bạc và sẽ công bố chính thức trong thời gian tới. Nhiều khả năng VFF sẽ sẽ tiếp tục kết hợp hai hình thức bán vé online và bán vé truyền thống. Được biết, giá vé tối đa của trận đấu này tương đương 200 ngàn VNĐ.

Thông tin từ ban tổ chức sân Bình Dương cho biết, các thành viên của ĐT Việt Nam và ĐT Kyrgyzstan sẽ được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn cao cấp của thành phố. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho hai đội tuyển và khán giả, đặc biệt trong việc phòng, chống dịch Covid-19 cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ thời điểm này.

ĐT Việt Nam hội quân ngày 23/3 tại Bình Dương. Sau trận giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Malaysia để đối đầu chủ nhà tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.